2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK

Date/Time
July 14, 2024 at 7PM
Place
MCC HALL, THE MALL LIFESTORE NGAMWONGWAN
Ticket Price
6,300 [VIP] / 5,900 / 4,900 / 3,900 / 2,900 THB
Ticket Open
★ Fanclub Pre-sale: 1 JUNE 2024 [10 AM - 8 PM]
★ General sale : 2 JUNE 2024 10 AM onward (ICT) via bexconcert.com

ซื้อบัตร / Buy Ticketsตรวจสอบรายการ / View Order   สมัครสมาชิก / Register     บัญชีของฉัน / My Account  คำถามที่พบบ่อย/FAQวิธีการซื้อบัตร/How to Buy Ticket

2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK
►กำหนดการแสดง: วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2567 เวลา 19:00 น.
►สถานที่: MCC HALL, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
►ราคาบัตร : 6,300 [VIP] / 5,900 / 4,900 / 3,900 / 2,900 บาท
►กำหนดการเปิดจำหน่าย:
★ Fanclub Pre-sale: 1 มิ.ย. 2567 เวลา 10:00 - 20:00 น.
★ General sale : 2 มิ.ย. 2567 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป (เวลาประเทศไทย)
►ช่องทางการจำหน่าย: https://www.bexconcert.com/ 


Terms and Conditions รายละเอียดและขั้นตอนการสั่งซื้อ (เงื่อนไขและข้อกำหนด)

1. ผู้ที่ต้องการซื้อบัตร จะต้องเข้าไปลงทะเบียนสมัครสมาชิกที่หน้าเว็บไซต์หลัก https://www.bexconcert.com/ โปรดตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดก่อนกด "สมัครสมาชิก" ข้อมูลที่สมัครแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
1.1 ★ Fanclub Pre-sale: 1 มิ.ย. 2567 เวลา 10:00 - 20:00 น. ซื้อได้ไม่เกินเมมเบอร์ละ 2 ใบ ใช้ Membership ID ขณะ log in
1.2 ★ General sale : 2 มิ.ย. 2567 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

2. เมื่อเปิดจำหน่าย มีขั้นตอน ดังนี้

2.1. Login โดยใช้ User, Password ที่ลงทะเบียนไว้แล้ว

2.2. เลือกโซน ที่ต้องการ

2.3. เลือกที่นั่งที่ต้องการ , เลือกวิธีการรับบัตร (รับเอง หรือ EMS มีค่าจัดส่ง 60 บาท และส่งในประเทศไทยเท่านั้น) แล้วกดไปขั้นตอนถัดไป

2.3.1 กรณีเลือกรับเอง รับที่หน้างานก่อนเวลาแสดงประมาณ 4 ชม. รับได้จนถึงเวลาเริ่มการแสดง

2.3.2 *แนะนำ เพื่อลดความแออัดหน้าสถานที่จัดงาน* กรณีเลือกจัดส่ง EMS จัดส่งประมาณวันที่ 5 กรกฎาคม 2567 ด้วยไปรษณีย์ไทย โดยมี tracking no. แจ้งในหน้า ‘ตรวจสอบรายการ’ (View Order) เลขที่สั่งซื้อที่เป็น EMS เจ้าของยูสเซอร์ต้องตรวจสอบที่อยู่ในหน้าตรวจสอบรายการก่อนถึงกำหนดการจัดส่งอย่างน้อย 1 สัปดาห์ หากข้อมูลที่อยู่จัดส่งที่หน้าตรวจสอบรายการไม่ครบถ้วน ขอสงวนสิทธิ์ไม่จัดส่ง และไม่คืนค่าจัดส่ง

2.4 เลือกวิธีการชำระเงิน แล้วกดสั่งซื้อ ท่านมีเวลาในการชำระเงินไม่เกิน 30 นาที* หากชำระเงินไม่ผ่าน สามารถเข้าเมนู “View My Order” เพื่อเลือกวิธีชำระแบบอื่นหรือทำการชำระใหม่

2.4.1 กรณีเลือกชำระด้วยการโอนเงิน มีขั้นตอนดังนี้

a) ระบบจะสรุปรายละเอียดการซื้อ และจำนวนเงินที่ท่านต้องโอนมาให้ ท่านมีเวลาดำเนินการโอนเงินและแจ้งโอนในเวลาที่ระบบแจ้งเท่านั้น

b) ท่านสามารถโอนเงินผ่าน เคาน์เตอร์ธนาคาร, ตู้ ATM , CDM, Internet Banking หรือ Mobile Banking เพื่อเข้าบัญชีที่ระบบกำหนดแจ้งไว้ทันที (ไม่รองรับการโอนด้วย True Wallet)

c) หลังการโอนเงินท่านต้องไปที่หน้า "ตรวจสอบรายการ" เพื่อคลิก "แจ้งโอนรายการนี้" และต้องกรอกข้อมูลแจ้งโอนร่วมกับการอัพภาพสลิปโดยเร็วที่สุดก่อนหมดเวลาอย่างน้อย 5-10 นาที เพื่อให้สถานะเป็น "รอดำเนินการ" จากนั้นแคปเจอร์หน้าตรวจสอบรายการที่สถานะเป็นรอดำเนินการไว้เพื่อติดตามกับระบบ เลขที่สั่งซื้อที่สถานะไม่ใช่ "รอดำเนินการ" จะถูกระบบลบทิ้งทันทีที่หมดเวลาแจ้งโอน (เวลาสิ้นสุดการแจ้งโอนระบุในสถานะของเลขที่สั่งซื้อ) (ประมาณ 30 นาที* อาจปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม กรุณายึดเวลาในหน้า ตรวจสอบรายการ หรือ ประกาศจากทางผู้จัดงานเป็นสำคัญ)

d) กรณีที่ท่านไม่แจ้งโอนในระบบก่อนหมดเวลา ทำให้เลขที่สั่งซื้อนั้นถูกลบทิ้ง หากท่านโอนเงินไปแล้ว ท่านต้องกดจองที่นั่งใหม่ในราคาเดิมด้วยยอดเงินตามที่ท่านโอนเข้าไปในระบบ และแจ้งโอนตามขั้นตอนที่หน้า "ตรวจสอบรายการ" เท่านั้น ในกรณีนี้ ระบบไม่สามารถคืนเงินได้หากผู้จัดงานไม่มีการประกาศ SOLD OUT และ/หรือ ผู้จัดงานไม่อนุมัติในการคืนเงิน

e) การปลอมแปลงสลิป หรือใช้สลิปเดียวกันแจ้งโอนมากกว่า 1 ออเดอร์ แม้ว่าในออเดอร์ของท่านระบบแจ้งว่าเสร็จสิ้น แต่เมื่อทีมงานตรวจสอบออเดอร์ที่พบปัญหา จะสามารถปรับเปลี่ยนสถานะของออเดอร์ หรือลบออเดอร์ที่มีสลิปซ้ำกันที่จองเข้ามาภายหลัง หรือทั้งหมดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ ทั้งนี้การตัดสินใจของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

2.4.2 กรณีเลือกชำระผ่านบัตรเครดิต, เดบิต, ผ่อนชำระ และ คริปโต จะเข้าสู่การชำระด้วยระบบ ( มีค่า Convenience Fee เพิ่มเติม 3%) เลขที่สั่งซื้อที่ชำระผ่านระบบเรียบร้อยจะมีสถานะเป็น "เสร็จสิ้น" ทันที ไม่ต้องแจ้งโอน หากชำระไม่สำเร็จ หรือต้องการเปลี่ยนบัตร ให้ไปที่เมนู View Order เพื่อชำระอีกครั้ง โดยต้องชำระก่อนหมดเวลาออเดอร์อย่างน้อย 15 นาที

2.5 ในการจองบัตร 1 ครั้ง จะสามารถจองได้ครั้งละ 1-2 ใบ ในรอบเดียวกันเท่านั้น หากตรวจพบการจองเข้ามาอย่างผิดปกติไม่ว่าจะในรูปแบบใดก็ตาม ทีมงานขอสงวนสิทธิ์การยกเลิกออเดอร์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงิน

3. กรณีเลือกชำระด้วยการโอนเงินและแจ้งโอน ในแต่ละเลขที่สั่งซื้อจะมียอดเศษสตางค์ที่ต่างกันขึ้นอยู่กับเลขที่ใบสั่งซื้อ หลังจากที่ผู้จองได้แจ้งโอนเงินเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบยอดเงินที่ท่านโอนเข้ามา โดยมีระยะเวลาในการตรวจสอบดังนี้

3.1 เลขที่สั่งซื้อที่มียอดชำระถูกต้องในการโอนครั้งเดียว มีเศษสตางค์ตรงกับที่ระบบกำหนด จะใช้เวลาในการดำเนินการภายใน 24 ชม.

3.2 สำหรับเลขที่สั่งซื้อที่ไม่โอนเศษสตางค์ หรือโอนเงินมากกว่า 1 สลิปใน 1 เลขที่สั่งซื้อ จะใช้เวลาในการตรวจสอบยอดเงินประมาณ 1 สัปดาห์ เพราะไม่สามารถดีเทคยอดเงินโดยระบบอัตโนมัติเนื่องจากท่านไม่โอนตามยอดชำระที่ระบบกำหนดในครั้งเดียว

ผู้จองสามารถตรวจสอบสถานะการจองของท่านได้ที่หน้า ‘ตรวจสอบรายการ’ สถานะการจองบัตรของท่านจะเปลี่ยนเป็น "เสร็จสิ้น" ตามเวลาที่กล่าวมาข้างต้น

4. ราคาบัตรนี้ ยังไม่รวมค่าดำเนินการและค่าออกบัตรพลาสติก ใบละ 40 บาท

5. หลังจากที่ผู้จองกดส่งข้อมูลการจองแล้ว ผู้จองไม่สามารถแก้ไขข้อมูลการจอง หรือยกเลิกการจองได้ทุกกรณี และทางทีมงานไม่สามารถทำการคืนเงินได้ หากท่านไม่สามารถมาร่วมชมการแสดง หลังจากที่ได้ซื้อบัตรไปแล้ว

6. โปรดทราบว่าเว็บไซต์นี้ เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตแต่เพียงผู้เดียว บัตรเข้าชมงานไม่สามารถนำไปเสนอขายต่อเกินราคาได้ หากท่านไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไข บัตรของท่านอาจถูกยกเลิกโดยไม่ได้รับเงินคืน บัตรที่ซื้อจากเว็บไซต์อื่นๆ หรือ บุคคลที่สามและผู้จัดจำหน่ายที่ไม่ได้รับอนุญาต เช่น Viagogo, Stubhub หรือที่คล้ายกันนี้ จะถือเป็นโมฆะและไม่สามารถใช้เข้าชมงานได้้

7. สำหรับบัตรยืน คิวบัตรยืนจะแยกตามโซน และเรียงตามลำดับเลขที่สั่งซื้อ โดยท่านสามารถเข้ามาตรวจสอบลำดับคิวของท่านได้ในหน้า 'ตรวจสอบรายการ' ภายใน 7 วัน หลังจากการจองของท่านเสร็จสิ้น (เลขที่ปรากฏบนบัตรคอนเสิร์ต จะตรงกับเลขลำดับคิวของท่าน) และหากบัตรยืนสูญหายทางผู้จัดสงวนสิทธิไม่ออกบัตรให้ใหม่ในทุกกรณี และไม่สามารถเข้าร่วมงานได้

8. เวบไซต์นี้จัดทำภายในการดำเนินงานของบริษัท BEX ระบบบัตรดำเนินการโดย PBTeam

หมายเหตุ:
ติดตาม และสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม
Twitter : https://twitter.com/BEX_Concert/ 

ติดต่อทีมบัตร / เวบไซต์
Line @PBTicketTeam1 https://line.me/R/ti/p/%40pbticketteam1 
Email pbticketteam@gmail.com 2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK
►Date : July 14, 2024 at 7PM
►VENUE: MCC HALL, THE MALL LIFESTORE NGAMWONGWAN
►Ticket Prices : 6,300 [VIP] / 5,900 / 4,900 / 3,900 / 2,900 THB
►Ticket Open: ★ Fanclub Pre-sale: 1 JUNE 2024 [10 AM - 8 PM]
★ General sale : 2 JUNE 2024 10 AM onward (ICT)
►Sale channel: https://www.bexconcert.com/ 

Terms and Condition

1. The Buyers have to apply for membership at https://www.bexconcert.com/ Please check the accuracy of all personal information before pressing. "Register" The registered information cannot be changed.
1.1 ★ Fanclub Pre-sale: June 1, 2024, from 10:00 AM to 8:00 PM. Limited to a maximum of 2 tickets per member. Use your Membership ID when logging in.
1.2 ★ General Sale: June 2, 2024, starting at 10:00 AM.

2. When selling, have the following steps

2.1. Login using a registered User, Password.

2.2. Choose Seating Zone
2.3. Choose your Seat, Pick up method (Self Pick up or EMS with delivery fee is 60 THB), and click Order. (*Remark; EMS is applicable only buyer who lives in Thailand)
2.3.1 If choose Self-pick up, you can pick up at the venue. Approximately 4 hours before the show time, until the show start.
2.3.2 If you choose EMS, delivery will start on 5th July 2024 via Thailand Post. Tracking number can be found in ‘View My Order’ menu.The user owner must check the address at view order at least 1 week before the delivery period. If delivery information is incomplete. We reserve the right not to deliver and do not refund delivery costs.

2.4. Choose payment method
2.4.1. Bank Transfer
a) System will provide all order summaries (the Reservation code, Total Payment Value, the Bank Account Details and time frame that the member has to pay for the ticket).
b) You can make payment or transfer via Bank Counter, ATM, CDM, Internet Banking, Mobile Banking, any Bank's application which immediately transfer. (Do not support app True Wallet)
c) After the payment is made, you need to capture the payment slip. DO NOT forget to go back to ‘View Orders’ menu and confirm date/time of money transferred at within the given time frame and upload Payment Slip photo. Otherwise, it will be considered that the member cancel the reservation. So, the reservation will be automatically canceled from the system. The organizer will not be responsible on this cancellation.
d) In case you do not submit transfer information within time frame and the reservation was canceled. You have to make new reservation and submit the transfer information immediately. There's no refund if tickets do not officially SOLD OUT / or the Organizer do not approve refund.

e) Forgery or using the same receipt for multiple orders, even if your order appears as completed in the system, upon investigation, the team has the authority to change the order status or delete orders with duplicate receipts that were booked later or altogether without prior notification. The team's decision is final.

2.4.2 For credit or debit card payments, the transaction will be processed through the system with an additional 3% Convenience Fee. Once the order is successfully paid, it will be marked as "Completed" instantly. No need to inform about the transfer. If payment fails or if you want to change the card, go to the "View Order" menu to make another payment. Payment must be made within 15 minutes after making a ticket reservation.

2.5 You can reserve up to 4 seats and must be in the same round. (If the member would like to reserve another round, he/she may have additional reservation with the same username.) If a reservation has been detected abnormally OR use any scripts to reserve tickets. The team reserves the rights to cancel orders without prior notice and no refund.

3. For Bank Transfer payment method. Each order, there will be a different amount of penny depending on the order number. After the Buyer confirm the payment details via website, the staff will check the amount you have transferred. With time to check as follows

3.1 The order that has the correct payment amount in one time transfer with a fraction of the amount that given from system, will take time to process within 24 hours

3.2 For the order that does not transfer the penny Or transfer more than 1 slip within 1 order. It will take about 1 week to confirm. Because the automatic system cannot check if you do not transfer according to the payment amount set by the system at one time.

The member can check ticket status by login to the View Order menu. Ticket status should change from 'Proceed' to 'Completed' within time above. If the purchased ticket status is not confirmed on the system then, please kindly contact the ticket officers immediately.

4. Ticket price is EXCLUDED the issuing plastic cards 40 THB per ticket

5. After the reservation is submitted, the member is not allowed to change any reservation details and cannot cancel the reservation in any cases with no refund.

6. Please note that this website is the only authorized distributor. Tickets purchased cannot be resold, refunded, exchanged, cannot be transferred or resold to others. Organizer reserves the right to cancel the ticket with no prior notice and with no refund or other compensation. Tickets purchased from other websites or third parties and unauthorized distributors such as Viagogo, Stubhub or similar will be considered void and cannot be used to visit the event.

7. For standing tickets, the queue numbers will be divided by zones and arranged according to the order numbers. You can check your queue position on the "View Order" page within 7 days after your booking is completed. The queue number displayed on the concert ticket will match your queue position. If your standing ticket is lost, the organizer reserves the right not to issue a new ticket under any circumstances, and you will not be able to attend the event.

8. This website is operated under BEX. Ticketing System powered by PBTeam.

For more information about the event
Twitter : https://twitter.com/BEX_Concert/ 

Website Team
Line @PBTicketTeam1 https://line.me/R/ti/p/%40pbticketteam1 
Email pbticketteam@gmail.com